Phụ kiện nhôm Xingfa - Phụ kiện kính Bình Dương

Đ/c: 16/12 Ql 1K Kp Tây B P.Đông Hòa Tx Dĩ An Bình Dương
fb2
fb
yt
sss

Chính Sách

Quy định và chính sách bảo hành

I. Quy Định:

Tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân: Mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi mua sản phẩm. Nắm bắt các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.Giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách nhanh nhất. Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm, chương trình khuyến mãi….Khảo sát khách hàng và thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm của công ty. Xem xét để nâng cấp nội dung, giao diện của website…

2. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ quý khách hàng bao gồm: Họ tên - Giới tính - Số điện thoại - Địa chỉ email  - Địa chỉ giao hàng.

Ngoài các thông tin trên, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về số lần truy cập, số liên kết bạn click, lịch sử mua hàng… của bạn trên trang. Mọi thông tin khách hàng khai báo phải đảm bảo tính chính xác để được hỗ trợ tốt nhất.  Nghĩa Thành Phú không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật với các thông tin khai báo này. Sử dụng thông tin cá nhân đúng mục đích phù hợp và tuân thủ hoàn toàn quy định của Chính sách bảo mật này. Với những thông tin quý vị cung cấp, công ty sẽ liên hệ để cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, thư cảm ơn…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân: Công ty  Nghĩa Thành Phú luôn coi trọng bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi tuyệt đối không tự ý sử dụng vào mục đích không mang lại lợi ích cho quý vị. Ngoài ra, công ty cam kết sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, nếu được đồng ý của khách hàng, chúng tôi có thể chia sẻ trong một số trường hợp cần thiết như khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật trong tình huống cấp thiết để bảo vệ quyền an toàn của các nhân viên công ty và khách hàng…. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Bảo mật thông tin cá nhân: Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được http://phukiennhomxingfa.com/ bảo mật bằng mọi hình thức nhằm chống lại truy cập trái phép, sử dụng sai, xóa, tiết lộ…Chuẩn quốc tế PCI, SSL…  là các công nghệ bảo mật hiện đại mà công ty đang sử dụng. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin của bạn, nhưng không thể đảm bảo an toàn 100% nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo mật thông tin khách hàng. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân bằng mọi hình thức không sử dụng khi không đem lại lợi ích cho khách hàng không trao đổi, mua bán thông tin khách hàng để phục vụ cho mục đích thương mại. Mọi chia sẻ, sử dụng thông tin cá nhân phải được khách hàng đồng ý hoặc đúng pháp luật Việt Nam.

II. Chính sách bảo hành:

1. Sản phẩm bảo hành: phụ kiện nhôm kính Nghĩa Thành Phú phân phối trên toàn quốc sẽ được chấp nhận bảo hành. Thời hạn  được bảo hành 18 đến 24 tháng (tùy vào từng loại sản phẩm).

2. Trường hợp được chấp nhận bảo hành: Mặt hàng phụ kiện nhôm kính là sản phẩm được Nghĩa Thành Phú nhập hàng trực tiếp từ bên phía nhà cung cấp nước ngoài nên chất lượng đã được kiểm tra, kiểm soát rất khắt khe. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất khỏi công ty Nghĩa Thành Phú đều được kiểm tra và đóng gói cẩn thận tuy nhiên do yếu tố khách quan khi vận chuyển hoặc thời gian sử dụng quý khách gặp phải sự cố do sản xuất thì Công ty sẵn sàng đổi trả hàng theo quy định sau: Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra thấy hàng bị lỗi về hình thức: trầy xước, móp, méo, gỉ sét, màu không đúng. Công ty đổi trả hàng trong thời gian 3 ngày, khách hàng không phải chịu bất cứ chi phí nào phát sinh. Trường hợp đã chấp nhận nhận hàng, bảo hành đổi trả hàng trong thời gian 10 ngày. Công ty đổi hàng trong thời gian 3 ngày, quý khách hàng phải chịu phí vận chuyển phát sinh.

3. Trường hợp bị từ chối bảo hành: Sản phẩm không phải do Công ty Nghĩa Thành Phú cung cấp. Khách hàng nhận sản phẩm tại kho và tự vận chuyển khiến sản phẩm bị hư tổn, hỏng hóc. Sản phẩm bị hỏng trong quá trình khách hàng bày bán, sử dụng. Trường hợp xuất kho theo đơn vị thùng hàng thì sản phẩm hỏng trên 20% mới được đổi trả hàng. Khách hàng bảo quản sản phẩm không đúng cách. Sản phẩm bị hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt đều bị từ chối bảo hành.

 

Zalo
facebook