Phụ kiện nhôm Xingfa - Phụ kiện kính Bình Dương

Đ/c: 16/12 Ql 1K Kp Tây B P.Đông Hòa Tx Dĩ An Bình Dương
fb2
fb
yt
sss

Chính Sách

Phân phối phụ kiện cửa nhôm

Nghĩa Thành Phú nhà phân phối phụ kiện nhôm

Nghĩa Thành Phú chuyên cung cấp, phân phối phụ kiện cửa nhôm Kinlong, phụ kiện cửa nhôm Xingfa, phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp chính hãng, chất lượng, chính sách bảo hành từ chính hãng cung cấp và nhà sản xuất.

Phụ kiện nhôm là một bộ phận rất quan trọng và luôn đi kèm các sản phẩm cửa nhôm cho các công trình nhà ở, văn phòng… Nó chịu sự hoạt động hằng ngày mỗi khi chúng ta mở và đóng cửa. Chính vì vậy Phụ Kiện Nhôm không chỉ quyết định sự khó dễ trong việc đóng mở cửa mà còn ảnh hưởng độ bền của cửa. Hiểu được những công dụng to lớn này, Công ty TNHH Nghĩa Thành Phú luôn cam kết cung cấp và phân phối phụ kiện nhôm đảm bảo chất lượng cao và chính hãng cung cấp với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho nhiều không gian khác nhau.

Nghĩa Thành Phú nhà phân phối phụ kiện nhôm đã hoạt động nhiều năm trên thị trường Việt Nam đăc biệt tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận , đến nay Nghĩa Thành Phú chuyên phân phối phụ kiện nhôm đa dạng các hãng trên thị trường như: phụ kiện cửa nhôm Xingfa, phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp...

Không chỉ nổi tiếng khi cung cấp phụ kiện cửa nhôm nhiều hãng, chúng tôi còn là đại lý phân phối đa dạng các loại phụ kiện dành cho cửa nhôm:

Bản lề

Bánh xe đơn, kép

Chốt âm

Khóa sò

Thân khóa

Lõi khóa

Miệng khóa

Thanh chuyển động

Thanh chốt cánh phụ

Tay nắm

Thanh chống sập

Chốt sập…

Nghĩa Thành Phú nhà phân phối phụ kiện nhôm cam kết dịch vụ phân phối phụ kiện cửa nhôm đến với quý khách hàng sẽ được đảm bảo các điều quyền lợi sau:

Sản phẩm phụ kiện đa dạng, chính hãng

Phụ kiện có bảo hành

Phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tư vấn dịch vụ tận tình, chu đáo

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản phụ kiện miễn phí

Trợ giá tốt nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Liên hệ Nghĩa Thành Phú để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất qua Hotline 0961 277 288

 

Zalo
facebook